Tennis là gì?

Tennis có thể nói là một môn thể thao rất phổ biến và được nhiều người hiện nay yêu thích vì sự đa dạng và tính mới mẻ của nó.

Tennis (hay quần vợt) là một bộ môn thể thao đã được hình thành ở Pháp vào thế kỉ XII. Sau một thời gian thì xuất hiện và được phổ biến rộng rãi ở Anh từ thế kỉ XIX, sau đó phát triển sang Hoa Kỳ và bắt đầu phát triển trên khắp cả thế giới. Có thể nói tennis đã trở thành một trong những môn thể thao bóng lớn nhất trên thế giới. 

HLV Nguyễn hữu phước

HLV Trưởng

Nguyễn Hữu Phước

 • Thầy Phước là HLV Tennis, người thành lập ra trung tâm tennis giá rẻ với mục đích là nhà nhà đều có thể học được tennis với chất lượng tốt nhất.
 • Thầy có nhiều kinh nghiệm trong thực chiến và có tên tuổi trong các HLV tại Tân Bình.
 • Thầy rất có tâm trong việc đào tạo luôn tận tình giúp đỡ học viên để có thể đánh được nhanh nhất và giảm các chấn thương không đáng có trong tennis. Nếu bạn muốn học Tennis hãy liên hệ ngay.

6 lý do nên chọn trung tâm đào tạo Tennis Phước Nguyễn

  1. Trung tâm dạy học tennis Phước Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo học viên tennis.
  2. Đội ngũ chúng tôi là tập hợp những HLV hàng đầu tại Việt Nam với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực chiến, họ đã từng tham gia các giải đấu xuất sắc và đạt được nhiều thành tích.
  3. Trung tâm có hệ thống sân bãi hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện và các dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay.
  4. Khi vào trung tâm, các bạn có thể trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các HLV, làm tăng kĩ thuật đánh tennis, điều này giúp bạn tăng thêm kĩ năng và học được những kiến thức mới, cách chơi mới. Từ đó nâng cao khả năng chơi của các bạn đối với bộ môn thể thao này.
  5. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội kết giao với những người bạn mới, từ đó phát triển các mối quan hệ xã hội và biết đâu có thể tìm thấy nửa kia của mình.
  6. Đến với trung tâm tennis Phước Nguyễn, các bạn không chỉ được tham gia các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, những đường bóng điêu luyện mà còn gắn kết những người yêu thích bộ môn tennis này lại với nhau để trao đổi kinh nghiệm.
 1.