✪✪✪ Trung tâm đào tạo(hoctennisgiare.com)

● Luôn mở những lớp từ cơ bản đến nâng cao chỉ 1,5 triệu đến 3 triệu/ 12 buổi/ 1 tháng, tùy vào khung giờ mà các bạn chọn.

●Bạn sẽ được mượn vợt tập miễn phí đến hết khoá học ( Đặc biệt các học viên được các huấn luyện viên tennis trông trung tâm tư vấn nhiệt tình nhất để mua 1 cây vợt rẻ nhất đánh phù hợp nhất có thể với thể trạng và sức khỏe của học viên , giá chỉ từ 800K đến 3 triệu/ 1 cây)

✪✪✪ Tại sao bạn nên chọn theo học Tennis tại trung tâm ?

● Trung tâm hoctennisgiare.com là trung tâm uy tín và lớn nhất TP.HCM. Là trung tâm duy nhất đủ khả năng tổ chức các giải thi đấu 1 năm 3 lần cho các học viên.

● Hệ thống sân bãi tập rộng rãi, thoáng mát và đạt chuẩn quốc tế.

● Đội ngũ HLV có trình độ giảng dạy bài bản. Được đào tạo từ các giảng viên Trường Đại Học TDTT và Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam VTF. Có nhiều năm giảng dạy và kinh nghiệm trong các giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

● Được hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình luyện tập.

● Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trung tâm giới thiệu đến để tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ Tennis.

● Giá cả hợp lý, cùng với sự đảm bảo đầu ra sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Đặc biệt, nếu học viên học xong khóa học tại trung tâm mà vẫn chưa chưa nắm vững các kỹ thuật, chiến thuật của bộ môn thể thao này thì trung tâm sẽ hoàn trả học phí 100% cho học viên.

✪✪✪ Những học viên tham gia các khóa học sẽ được:

  • Mượn vợt tennis miễn phí đến hết khóa học.
  • Tư vấn về cách mua giày vợt tennis, quần áo.
  • Tham gia giao lưu,cọ sát với nhiều hội nhóm.
  • Sau khi kết thúc khóa học sẽ được giới thiệu vào các nhóm chơi tennis phù hợp.
  • Hỗ trợ chấm điểm trình viettennis để tham gia vào các giải đấu phong trào.